Kem Dưỡng Trắng Da Pond (Pond’s White Beauty) có tốt không, Giá Bao Nhiêu?.

Kem Dưỡng Trắng Da Pond (Pond’s White Beauty) có tốt không, Giá Bao Nhiêu?.

Pond (Pond’s White Beauty) là dòng mỹ phẩm được rất nhiều người lựa sử dụng tại Việt Nam. Có thể nói đây là dòng sản phẩm được nhiều chuyên gia spa lành nghề hoặc mới học nghề spa khuyên sử dụng. Nhưng vẫn có nhiều ý kiến trái chiều về việc sử dụng dòng mỹ phẩm pond; liệu nó có thực sự tốt không và nên sử dụng chúng trong thời gian bao lâu… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm này.

Các dòng sản phẩm của pond

Trên thị trường hiện nay, pond được biết đến với 3 dòng sản phẩm chính:

  • Kem dưỡng da pond
  • Kem chống lão hóa pond
  • Sửa rửa mặt pond

Ngay tên gọi của chúng bạn cũng có thể đoán biết được công dụng của từng dòng sản phẩm. Ở mỗi dòng sản phẩm luôn được cải tạo về chất lượng cũng như mẫu mã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Trong cả 3 dòng sản phẩm này đều có chất làm sáng da, chống tia UV, giúp da sáng dần và có màu trắng hồng rạng rỡ.

Kem dưỡng da pond có thần kỳ như lời đồn?

Theo thông tin chúng tôi nhận được, cho đến nay vẫn có nhiều ý kiến trái chiều vừa khẳng định kem dưỡng da pond cực kỳ hiệu quả vừa khẳng định kem dưỡng da pond có thể gây dị ứng mẩn ngứa và không thật sự thần kỳ như lời đồn và quảng cáo.

Chúng tôi đã có cuộc trao đổi trực tiếp với chuyên gia đầu ngành về da liễu và đã thu được một vài kết quả như sau:

Sử dụng kem dưỡng da pond trong ít nhất 2 tuần mới cho hiệu quả sáng da và da sẽ tiếp tục sáng đều lên trong thời gian sử dụng tiếp theo. Các chuyên gia giải thích, kem dưỡng da pond không phải kem trộn cũng không có khả năng tẩy da, làm da sáng trong thời gian ngắn. Việc sử dụng và cảm nhận sự thay đổi của làn da phải có thời gian
Một số người than phiền sử dụng dòng sản phẩm pond da bị khô, dị ứng mần đỏ, da không trắng sáng như kỳ vọng. Nguyên nhân là do cơ địa da của mỗi người. Có người sẽ hợp và không hợp; thậm chí mức độ phù hợp với làn da sẽ được phản ánh trực tiếp qua sự thay đổi của làn da trong thời gian sử dụng.

Tóm lại, kem dưỡng da pond là loại kem dưỡng da tốt, nhưng cũng kén người dùng. Bạn cần biết loại kem đó có phù hợp với da mình không. Để làm được điều này trước tiên hãy thử kem lên vùng da tay; sau đó nhận biết sự thay đổi. Bạn cũng có thể tham gia vài khóa học nghề spa ngắn hạn để trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trong việc chăm sóc, bảo vệ da cũng như việc nhận biết kem dưỡng da pond có phù hợp với da mình không!

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *