Ngũ Cốc Cho Bé 3 Tuổi | Giúp Bé Yêu Phát Triển Và Khỏe Mạnh Mỗi Ngày

Chắc các bà mẹ cũng đã biết, từ khi bé yêu của mình bước sang tuổi thứ 3. Đồng nghĩa với bé bắt đầu chuyển sang một cột mốc đáng nhớ trong đời: “bé vào mẫu giáo”. Vào thời điểm nhạy cảm này, chế độ ăn uống của bé mỗi ngày sẽ được phân chia thành 2 yếu tố rõ ràng: Ăn uống ở nhà và ăn uống ở trường. Bạn là một bà mẹ thông minh,bạn phải biết nắm bắt tâm lý, hiểu rõ nhu cầu. Đồng thời phối hợp với nhà trường để chăm sóc đầy đủ nhất cho bé.

Ngũ cốc cho bé 3 tuổi của thương hiệu Eva Xinh. Là một sản phẩm dinh dưỡng cực kỳ tốt cho sức khỏe của bé yêu. Chỉ với một ly ngũ cốc cho bé mỗi ngày. Bạn đã có thể giúp bé phát triển hoàn thiện, tăng chiều cao và có thật nhiều năng lượng học tập, vui chơi mỗi ngày.

ngũ cốc cho bé 3 tuổi

 

Vài nét giới thiệu về bột ngũ cốc cho bé 3 tuổi

Ngũ cốc dành cho bé 3 tuổi là sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu tốt nhất từ thiên nhiên của thương hiệu Eva Xinh. Đây là một loại thực phẩm giàu chất xơ cùng nhiều chất dinh dưỡng khác như canxi, sắt, kẽm… Đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa của bé. Giúp bé phát triển thể chất tối đa.

Sản phẩm được tạo nên 100% từ các nguyên liệu thiên nhiên. Các loại đậu nguyên hạt sau khi trải qua nhiều phương pháp sơ chế và chế biến thủ công. Đảm bảo không hề sử dụng chất bảo quản và chất phụ gia độc hại.

Ngũ cốc cho bé 3 tuổi – giúp bé yêu phát triển và khỏe mạnh mỗi ngày

ngũ cốc cho bé 3 tuổi

Hãy là một bà mẹ thông minh khi sử dụng bột ngũ cốc cho bé 3 tuổi mỗi ngày. Bởi những gì mà sản phẩm này mang lại cho bé sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy!

1. Thành phần chính của bột ngũ cốc cho bé 3 tuổi

– Các loại đậu nguyên hạt chất lượng tốt nhất: Đậu nành, đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen xanh lòng.

– Gạo lứt, gạo tẻ, mè đen..

Chúng tôi cam kết đảm bảo 100% thành phần có trong ngũ cốc cho bé 3 tuổi không chứa các hóa chất. Chất bảo quản và các chất phụ gia độc hại. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của bé yêu.

2. Những lợi ích của bột ngũ cốc cho bé 3 tuổi

Bột ngũ cốc cho bé 3 tuổi được tạo thành từ các nguyên liệu tốt nhất đến từ thiên nhiên. Chính vì vậy, nó là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Và sự phát triển của bé nếu bạn biết cách phối hợp trong khẩu phần ặn cho bé mỗi ngày.

– Bột ngũ cốc chứa nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa của bé.

– Sử dụng sản phẩm bột ngũ cốc cho bé mỗi ngày có thể giúp bé từng bước làm quen với việc nhai thực phẩm. Tránh sâu răng và phát triển cơ hàm của bé.

– Việc kết hợp bột ngũ cốc cho bé 3 tuổi trong khẩu phần ăn mỗi ngày. Sẽ mang đến cho bé yêu của bạn rất nhiều lợi ích, đặc biệt tốt cho sức khỏe. Các chất dinh dưỡng có trong thành phần chính của ngũ cốc như canxi, sắt, kẽm… Sẽ tác động lên hệ cơ và xương của bé. Giúp bé phát triển được tối đa chiều cao trong giai đoạn nhạy cảm này.

– Bột ngũ cốc có thành phần chính là các loại hạt chứa nhiều chất xơ. Không chứa quá nhiều chất béo. Vẫn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé, bé tăng cân đều. Đồng thời tránh được tình trạng béo phì cho bé trong thời gian dài sử dụng.

– Những thành phần dinh dưỡng có trong bột ngũ cốc cho bé 3 tuổi. Giúp giảm thiểu tối đa lượng cholesterol trong máu. Phòng tránh nguy cơ tiềm ẩn về các căn bệnh tim mạch, xương khớp và tiểu đường cho bé.

– Đặc biệt, sử dụng bột ngũ cốc dinh dưỡng mỗi ngày sẽ giúp bé hoàn thiện tối đa về thể chất. Cung cấp năng lượng cho bé học tập và vui chơi mỗi ngày. Đồng thời giúp bé trở nên thông minh và nhanh nhẹn hơn.

3. Cách sử dụng bột ngũ cốc cho bé 3 tuổi hiệu quả

ngũ cốc cho bé 3 tuổi

Để bột ngũ cốc cho bé 3 tuổi có thể phát huy tối đa công dụng của nó. Bạn cần sử dụng đúng cách và có một chế độ ăn uống hợp lý cho bé.

Sử dụng bột ngũ cốc cho bé 3 tuổi 3 lần mỗi ngày vào giữa các buổi sáng, trưa, tối. Pha hỗn hợp bột ngũ cốc cùng nước nóng khoảng 90 độ. Sau đó bỏ thêm 1 ít sữa ông thọ vừa đủ độ ngọt cho bé. Bạn có thể sử dụng nó thay cho các loại sữa hàng ngày mà bé uống.

Chỉ trong vòng 1 tháng sử dụng liên tục sản phẩm ngũ cốc cho bé 3 tuổi. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về cân nặng, chiều cao cũng như thể chất của bé.

Liên hệ ngay với Eva Xinh nếu bạn còn có những vấn đề còn thắc mắc và cần giải đáp.

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *