Công Dụng Bột Ngũ Cốc 5 Loại Đậu Với Người Sử Dụng

Nhận được nhiều lời khuyên từ bạn bè và người thân và bạn quyết định sử dụng đến bột ngũ cốc 5 loại đậu. Tuy nhiên lại chưa biết nhiều về công dụng bột ngũ cốc 5 loại đậu như thế nào. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu.

Tại sao lại gọi là bột ngũ cốc 5 loại đậu?

Bột ngũ cốc 5 loại đậu được đặt theo thành phần của sản phẩm. Bột ngũ cốc 5 loại đậu được làm từ thành phần chính là 5 loại đậu, 5 loại ngũ cốc khác nhau. Chúng bao gồm: đậu nành, đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ và mè đen. Các loại hạt được lựa chọn kỹ càng, trải qua nhiều khâu, cuối cùng được xay nhuyễn thành bột vào trộn theo tỷ lệ hợp lý mới cho ra thành phẩm bột ngũ cốc. Đặc biệt, việc sản xuất bột ngũ cốc 5 loại đậu, tất cả các khâu được làm thủ công. Do đó, sẽ đảm bảo được độ sạch sẽ, hơn nữa sẽ không có chất bảo quản, chất phụ gia, chất bảo quản nên cực an toàn cho người sử dụng.

Công dụng bột ngũ cốc 5 loại đậu

Công dụng bột ngũ cốc 5 loại đậu cực kỳ nhiều. Sử dụng thường xuyên bột ngũ cốc sẽ rất tốt cho cải thiện sức khoẻ và làm đẹp. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng

Hỗ trợ tăng cân, giảm cân, ăn kiêng, tăng vòng 1, giảm vòng 2.

– Cung cấp năng lượng, các loại vitamin khoáng chất cho cơ thể, giải độc gan, nhuận tràng, ăn ngon miệng, chống lão hóa.

– Tăng tiết sữa đối với các bà mẹ đang cho con bú.

– Cho bé ăn dặm, tăng trí nhớ, tốt cho hệ tiêu hóa

– Đối với người già: là nguồn bổ sung dưỡng chất thiết yếu, giúp mắt sáng, an thần, da dẻ hồng nhuận

– Bột cũng rất tốt cho những người ăn uống kém hoặc mới bệnh dậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *