Công Thức Làm Bột Ngũ Cốc Tăng Vòng 1- Cách Tăng Vòng 1 Thần Tốc

Nhiều chị em không tự tin với vòng 1 của mình. Tăng vòng 1 bằng ngũ cốc là phương pháp vừa an toàn vừa hiệu quả cao. Hôm nay ngucocevaxinh sẽ chia sẻ công thức làm bột ngũ cốc tăng vòng 1 tại nhà. Mà ngucocevaxinh đã áp dụng và thành công cho các bạn.

I. Các loại ngũ cốc tăng vòng 1 ?

Ngũ cốc là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng không chỉ thế ngũ cốc còn chữa được nhiều bệnh. Đặc biệt bột ngũ cốc có một chức năng mà các loại khác không có đó là khả năng tăng vòng 1. Giúp chị em có vòng 1 săn chắc, quyến rũ, tư tin hơn trong mọi việc. Chắc các bạn đang tự hỏi vậy bột ngũ cốc tăng vòng 1 chủ yếu được làm từ những loại hạt nào ? Những thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp ngay bây giờ.

1. Đậu nành

Là một loại đậu giúp tăng vòng 1 nhanh chóng. Đậu nành có thể giúp tăng vòng 1 hiệu quả vì trong đậu nành chứ một hàm lượng estrogen. Vì vậy trong bí quyết tăng vòng 1 đậu nành là một thành phần không thể thiếu.

2. Đậu xanh

Là loại đậu giúp tăng vòng 1 khá hiệu quả. Đậu xanh là thực phẩm thanh nhiệt, mát gan, giải độc. Nên được mọi người dùng để cải thiện chán ăn, nóng trong. Đậu xanh không chỉ có giá trị về mặt dinh dưỡng mà còn đặc biệt làm tăng vòng 1 trong thời gian ngắn.

công thức làm bột ngũ cốc tăng vòng 1
Hạt đậu xanh giúp cải thiện vòng 1

3. Đậu đen

Là loại đậu chứa nhiều vitamin và các khoáng chất. Đậu đen cung cấp hàm lượng protein, tính mát. Đặc biệt tốt cho chị em, giúp cải thiện vòng 1, vóc dáng và cả làn da.

4. Đậu đỏ

Là loại đậu giải nhiệt và thanh lọc cơ thể. Đậu đỏ chứa sắt, B1, B6 có tác dụng bổ máu, giảm tình trạng đau đầu, căng thẳng, chống oxy hóa. Nên đậu đỏ có chức năng làm tăng vòng 1 hiệu quả.

công thức làm bột ngũ cốc tăng vòng 1
Hạt đậu đỏ hiệu quả trong việc tăng vòng 1

5. Mè đen

Là thực phẩm có độ dinh dưỡng cao. Mè đen thúc đẩy sự phát triển của não và trì hoãn quá trình oxy hóa, mịn da, đen tóc… Hơn hết mè đen giúp tăng vòng 1 khá tốt.

II. Công thức làm bột ngũ cốc tăng vòng 1

1. Nguyên liệu gồm:

+ 1kg đậu tương.

+ 1kg đậu xanh nguyên vỏ.

+ 1kg đậu đỏ.

+ 0,5kg đậu đen.

+ 0,5kg vừng đen.

công thức làm bột ngũ cốc tăng vòng 1
Các loại ngũ cốc tăng vòng 1

2. Công thức:

Các loại đậu này được chế biến theo công thức vàng:

 1:1:1:0.5:0,5 (đậu nành:1, đậu xanh nguyên vỏ: 1, đậu đỏ (đậu son): 1, đậu đen: 0.5, vừng đen (mè đen): 0.5.

Quy trình chế biến

Các loại đậu mua về, rửa sạch, để ráo. Sau đó các bạn rang chín và đem xay–> đóng gói.

3. Cách sử dụng

+ Mỗi lần dùng bạn cho khoảng 3 muỗng cafe bột ngũ cốc với 250ml nước ấm, khuấy đều. Nên cho thêm ít đường hoặc sữa đặc uống kèm, sau bữa ăn.

+ Để đặt kết quả cao nhất nên uống sau bữa ăn 30 phút vào buổi sáng và buổi tối.

+ Nếu uống nóng: Pha 4-5 muỗng cafe bột ngũ côc, đường hoặc sữa đặc với chút nước ấm khấy đều cho tan rồi cho khoảng 250ml nước đun sôi vào.

+ Nếu uống lạnh: Pha 4-5 muỗng cafe bột ngũ cốc với 100ml nước ấm, cho thêm một ít đường hoặc sữa đặc rồi khuấy cho tan. Đợi nguội cho 1 ít đá lạnh vào và thưởng thức.

công thức làm bột ngũ cốc tăng vòng 1
Vòng 1 quyến rũ giúp bạn tự tin hơn

*Lưu ý:

Sau khi sử dụng 2-3 tuần sẽ có cảm giác hơi tức ngực. Đó lúc bột ngũ cốc phát huy tác dụng. Nếu được bạn có thể kết hợp mát-xa ngực.

Chúc chị em thành công với công thức làm bột ngũ cốc tăng vòng 1.

Liên hệ eva xinh để được  tư vấn miễn phí nếu bạn còn thắc mắc về công thức làm bột ngũ cốc tăng vòng 1.

Địa chỉ: Số nhà 292 Bùi Xương Trạch, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0979 460 605

Email: Hienquangho@gmail.com

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *