Làm Bột Ngũ Cốc Như Thế Nào Để Có Vòng 1 Khủng

Nhiều chị em phụ nữ cảm thấy không tự tin với thân hình trước sau như một của mình. Một vòng ngực săn chắc, căng tròn là điều mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Bột ngũ cốc là lựa chọn số 1 của nhiều chị em. Vậy làm bột ngũ cốc như thế nào để có vòng 1 khủng.

Làm bột ngũ cốc như thế nào

Làm bột ngũ cốc như thế nào để tăng size vòng 1

Bước 1: Chọn ngũ cốc

Đây là bước quan trọng nhất và ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của bột ngũ cốc. Vì thế, các bạn cần lựa chọn thật kỹ. Các loại ngũ cốc cần thiết cho công thức làm bột ngũ cốc là đậu nành, đậu xanh, đậu đen, mè đen và hạt sen. Để có thể lựa chọn được các loại ngũ cốc chất lượng cao, các bạn nên có một số lưu ý sau:

  • Chỉ nên mua ngũ cốc tại những cơ sở uy tín.
  • Không nên chọn những loại hạt mốc, sâu hoặc mối mọt.
  • Đối với hạt sen, bạn nên lựa chọn hạt sen khô thay vì hạt tươi. Vì hạt sen khô đã được hút bớt nước. Cũng chính vì thế, quá trình làm bột ngũ cốc sẽ đỡ vất vả hơn.

Thành phần chính có trong bột ngũ cốc tăng vòng 1 là đậu nành. Vì vậy, bạn nên lựa chọn các loại đậu nành, đậu xanh, đậu đen và mè đen theo tỉ lệ 1: 0,5: 0,5: 0,5.

Bước 2: Sơ chế ngũ cốc

Khi mua ngũ cốc về. bạn nên ngâm ngũ cốc với nước lạnh ít nhất 10 tiếng đồng. Như vậy, các hạt ngũ cốc sẽ được đảm bảo vệ sinh. Bên cạnh đó, quá trình sơ chế này cũng có thể loại bỏ được những hạt lép, sâu mà bạn còn bỏ sót khi lựa chọn ở bước 1.

Ngâm ngũ cốc qua đêm một phần cũng giúp các hạt ngũ cốc nở ra và trong quá trình rang, các hạt có thể chín đề u và thơm ngon hơn.

Bước 3: Rang ngũ cốc

Rang ngũ cốc là bước quan trọng thứ 2 sau bước lựa chọn các loại ngũ cốc.  Ở bước này bạn cần tỉ mỉ và cẩn thận để để đậu không bị cháy.

Bên cạnh đó, bạn cũng không được để ngũ cốc quá sượng. Nếu như vậy, bột ngũ cốc sẽ không thơm và không có đủ hương vị cũng như cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng.

Làm bột ngũ cốc như thế nào

Bước 4: Xay bột ngũ cốc

Sau khi rang chín các loại ngũ cốc, bước tiếp theo là xay bột. Bột phải được xay bằng máy xay sinh tố chuyên dụng. Bạn nên xay từng loại ngũ cốc theo từng lần khác nhau. Bột sau khi được xay phải mịn có màu vàng đẹp.

Bước 5: Trộn và bảo quản bột ngũ cốc

Sau khi xay các loại ngũ cốc xong, bạn phải trộn đều chúng lại với nhau. Bột ngũ cốc cần được bảo quản trong hộp thủy tinh có nắp đậy và tránh ánh nắng trực tiếp.

Trên đây Evaxinh đã giải đáp cho các bạn câu hỏi làm bột ngũ cốc như thế nào để tăng size vòng 1. Nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể sử dụng bột ngũ cốc tăng vòng 1 hoàn toàn từ thiên nhiên từ Evaxinh qua hotline: 0979.460.605 hoặc website: https://ngucocevaxinh.com.

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *