Ngũ Cốc Có Bao Nhiêu Calo – Bột Ngũ Cốc Có Thực Sự Giúp Bạn Giảm Cân

Ngày nay, cuộc sống ngày càng phát triển, nguồn thực phẩm dinh dưỡng ngày càng nhiều. Nhiều chị em rất dễ tăng cân dù không ăn nhiều. Vì thế, nhiều chị em đã áp dụng các biện pháp giảm cân. Một trong số đó là biện pháp sử dụng bột ngũ cốc. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn còn thắc mắc ngũ cốc có bao nhiêu calo, lượng calo trong ngũ cốc có gây nên hiện tượng béo phì không?

ngũ cốc có bao nhiêu calo

Ngũ cốc có bao nhiêu calo – Lượng calo ngũ cốc cung cấp cho cơ thể là bao nhiêu

Bột ngũ cốc giảm cân được làm từ những loại ngũ cốc thiên nhiên qua quá trình lựa chọn và sàng lọc cẩn thận, tỉ mỉ. Ngũ cốc giảm cân được chế biến từ đậu nành, mè đen, đậu xanh, đậu phộng, hạt sen khô và hạt lứt. Những loại ngũ cốc thiên nhiên này chứa hàm lượng đường và calo rất ít. Đây là những loại thực phẩm ăn nhiều mà vẫn không lo béo.

Vì thế, nó sẽ hỗ trợ chị em rất tốt trong quá trình giảm cân. Bên cạnh đó, những loại ngũ cốc này còn có nhiều chất dinh dưỡng khác. Nó rất  tốt cho hệ tiêu hóa và cung cấp vitamin E giúp trẻ hóa làn da. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu  ngũ cốc có bao nhiêu calo.

Ngũ cốc có bao nhiêu calo – Lượng calo có trong đậu xanh

Đậu xanh là loại ngũ cốc có nhiều chất dinh dưỡng gồm protein và vitamin B nên rất tốt cho cơ thể. 100 gam đậu xanh sẽ cung cấp cho cơ thể của bạn 365 calo. Bên cạnh đó, 100 gam đậu xanh còn cung cấp cho cơ thể của bạn 17 gam chất xơ và 20 gram protein.

Lượng calo có trong đậu nành

Đậu nành được biết đến là một loại thực phẩm tốt cho hệ tim mạch. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết đến công dụng giảm cân của đậu nành. Trong đậu nành chứa ít lượng calo và chất béo nên nó là thực phẩm rất tốt cho việc giảm cân. 100 gram đậu nành chỉ cung cấp cho cơ thể 411 calo.

Lượng calo có trong mè đen

Mè đen là loại ngũ cốc có chứa nhiều chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, lượng calo mè đen cung cấp cho cơ thể là rất ít. Vì thế, bạn không còn phải lo lắng về nỗi lo tăng cân khi sử dụng mè đen cho bữa ăn hàng ngày.

Lượng calo có trong hạt đậu đen

Hạt đậu đen cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Hạt đậu đen là loại ngũ cốc quen thuộc và được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Đậu đen là nguồn thực phẩm cung cấp năng lượng cho cơ thể nhưng không gây nên hiện tượng béo phì hay tăng cân. 100 gram đậu đen sẽ cung cấp cho cơ thể 116 calo. Vì thế bạn sẽ không còn phải lo lắng về lượng năng lượng lớn mà cơ thể phải hấp thụ nữa.

ngũ cốc có bao nhiêu calo

Lượng calo có trong đậu phộng

Đậu phộng là loại ngũ cốc có nhiều chất béo bão hòa tốt cho cơ thể. Hơn nữa, ngũ cốc cung cấp lượng calo không lớn nên không gây hiện tượng béo phì cho cơ thể. Trong 100 gram đậu phộng, bạn chỉ phải hấp thụ nguồn năng 567 calo.

Lượng calo có trong hạt sen khô

Hạt sen khô là thực phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng cho cơ thể. Đây cũng là nguồn thực phẩm mà chị em nên bổ sung cho thực đơn giảm cân của mình. Trong 100 gram hạt sen chỉ có 350 calo. Vì thế, bạn sẽ không còn phải lo lắng về hiện tượng tăng cân khi sử dụng hạt sen khô.

Lượng calo có trong hạt lứt

Gạo lứt là thực phẩm hỗ trợ rất tốt cho những người thừa cân. Tuy lượng calo gạo lứt và gạo trắng cung cấp là tương đương nhau. Trong 100 gram gạo lứt cung cấp 345  calo còn gạo trăng cung cấp 344. Tuy nhiên, gạo lứt vẫn giữ nguyên vỏ trấu, Vì thế, nó chứa hàm lượng chất xơ cao và chứa các chất vitamin nên nó sẽ mang đến cảm giác no lâu hơn và lượng tinh bột bạn hấp thụ sẽ giảm bớt.

Xem Thêm: Ngũ Cốc Ăn Kiêng Có Tác Dụng Giúp Bạn Giảm Cân Hay Không?

Những loại ngũ cốc được sử dụng để sản xuất ngũ cốc giảm cân đều có lượng calo vừa phải. Lượng calo trong ngũ cốc giảm cân cung cấp nguồn năng lượng đủ cho một ngày làm việc của bạn mà không gây nên hiện tượng béo phi. Trong 100 gram bột ngũ cốc sẽ có 380 calo.

Mua ngũ cốc chất lượng tốt tại đâu

Hiên nay, trên thị trường có rất nhiều loại bột ngũ cốc dinh dưỡng khác nhau. Tuy nhiên, các loại ngũ cốc đóng gói sẵn thường chứa hàm lượng đường và muối rất cao. Đó chính là nguyên nhân gây nên các bệnh về thận cũng như bệnh tiểu đường. Hơn nữa, lượng chất béo và đường lớn trong các loại ngũ cốc đóng hộp sẽ không mang lại hiệu quả cho quá trình giảm cân.

Ngũ cốc dinh dưỡng từ Eva xinh được làm từ ngũ cốc thiên nhiên. Vì thế, nó vẫn giữ được nguồn dinh dưỡng tự nhiên. Hơn nữa, ngũ cốc dinh dưỡng từ Eva xinh không pha trộn những phụ gia khác. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về giá trị dinh dưỡng và công dụng của nó. Ngoài ra, bôt ngũ cốc Eva xinh còn được sản xuất và đóng gói khép kín. Vì thế, nó sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Vậy là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi ngũ cốc có bao nhiêu calo rồi đúng không nào. Một thân hình đẹp và săn chắc là diều mà tất cả chi em phụ nữ đều mong muốn sở hữu. Hiểu rõ và nắm bắt được ngũ cốc có bao nhiêu calo là một yếu tốsẽ giúp bạn kiểm soát được cơ thể mình.

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *