Hỏi Đáp Eva Xinh | Ngũ Cốc Có Phải Là Tinh Bột Không?

Ngũ cốc có phải là tinh bột không? Chắc hẳn đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc nhất. Bởi vì khi tư vấn cho khách hàng thì các cửa hàng chỉ giới thiệu vềcông dụng. Mà thường bỏ qua về cấu tạo, thành phần và bản chất của ngũ cốc. Vậy liệu rằng ngũ cốc có phải là tinh bột hay không? Bản chất của ngũ cốc là gì? Do vậy, để tăng niềm tin cho khách hàng thì Eva Xinh sẽ trả lời câu hỏi này một cách chính xác nhất.

Ngũ cốc có phải là tinh bột không?
Ngũ cốc có phải là tinh bột không?

1. Ngũ cốc được làm từ gì?

Cho tới nay thì thành thần ngũ cốc, khái niệm ngũ cốc chưa có một bài viết nào phân tích cụ thể. Chỉ có thể khái quát chung về chúng. Có thể nói như sau: Ngũ cốc được tạo từ các loại hạt khô, củ quả, là các loại thực phẩm khô. Cụ thể như gạo lứt, kê, ngô, gạo, các loại đậu, hạt sen, mè đen….

Giá trị dinh dưỡng của ngũ cốc đem lại là rất cao. Nó không những có tác dụng tốt cho sức khỏe mà còn giúp đẹp da, đẹp dáng và lợi sữa. Với mỗi tác dụng thì các thành phần trong ngũ cốc lại khác nhau. Để đảm bảo hương vị thêm đậm đà thì trong ngũ cốc sẽ được cho thêm một ít gia vị khác. Và đảm bảo các gia vị không chứa chất hóa học, không có hại cho sức khỏe.

2. Trả lời câu hỏi ngũ cốc có phải là tinh bột không?

Ngũ cốc có phải là tinh bột không? Với các thành phần trong ngũ cốc nêu ở mục trên thì có lẽ phần đông độc giả đã hình dung được câu trả lời của câu hỏi này rồi. Nhưng để cho câu trả lời rõ hơn thì chúng tôi sẽ nêu ra một số nhận định sắc sảo hơn. Các loại ngũ cốc được làm từ các loại hạt khô. Mà trong các loại hạt đó lại có chứa rất nhiều tinh bột. Do vậy, có thể nói ngũ cốc có chứa một lượng tinh bột nhất định. Nhưng ngũ cốc còn có thêm rất nhiều chất dinh dưỡng khác nữa nên nói ngũ cốc là tinh bột thì không hoàn đúng. Nhưng nói ngũ cốc không phải là tinh bột thì cũng không chính xác. Nếu nói ngũ cốc có chứa tinh bột thì đúng hơn.

Ngũ cốc có phải là tinh bột không?
Ngũ cốc có phải là tinh bột không?

Vì là nhờ có chứa một lượng tinh bột khá lớn nên ngũ cốc cung cấp nguồn năng lượng lớn cho cơ thể. Giúp cơ thể có thể khỏe khoắn trong ngày. Nó cũng góp phần làm cho hệ thần kinh hoạt động tốt, hoạt động với năng suất hiệu quả hơn. Nhưng khi lượng tinh bột vượt quá mức cho phép trong cơ thể sẽ gây tích tụ mỡ. Gây ra hiện tượng béo phì. Nhưng tại sao ngũ cốc lại có tác dụng giảm béo? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

3. Vì sao ngũ cốc có thể giảm béo trong khi nó có chứa tinh bột?

Theo như sự phân tích của các nhà khoa học thì tinh bột sau khi hấp thu vào cơ thể sẽ được chuyển hóa thành các chất khác nhau và dự trữ ở gan. Và được sử dụng dần nếu cơ thể thiếu năng lượng. Nhưng khi bạn ăn quá nhiều lượng tinh bột thì sẽ làm cho nó được tích tụ thành mỡ dưới da. Đây là nguyên nhân chính gây ra béo phì. Vì vậy mà hầu hết mọi người đều tin rằng ngũ cốc chỉ có thể làm tăng cân mà không có giảm cân.

Nhưng thực tế thì không hẳn là như vậy. Vì tinh bột có trong ngũ cốc là loại tinh bột có lượng đường rất thấp. Hơn nữa nó là loại tinh bột có sự tiêu hóa chậm. Vì vậy mà nó chỉ cung cấp năng lượng lớn trong ngày, giúp giảm cảm giác mệt mỏi cho bạn. Ngoài ra thì trong ngũ cốc còn chứa một lượng lớn chất xơ. Chất xơ là loại chất có khả năng tạo cảm giảm no. Hấp thu lượng lớn cholesterol trong máu. Vì vậy mà sự kết hợp giữa tinh bột, chất xơ có trong ngũ cốc là sản phẩm giảm cân hiệu quả nhất.

Ngũ cốc có phải là tinh bột không?
Ngũ cốc có phải là tinh bột không?

4. Ngũ cốc giảm cân Eva Xinh giúp bạn lấy lại vóc dáng hoàn hảo?

Một số người cho rằng khi nhịn ăn buổi sáng thì sẽ giảm bớt năng lượng cung cấp. Nó sẽ làm giảm béo nhanh hơn. Nhưng đó là sai lầm lớn. Điều đó không những không giảm béo mà còn làm tăng cân, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Khi nhịn ăn buổi sáng thì nó sẽ làm cho cơ thể thiếu năng lượng. Mọi hoạt động trong ngày diễn ra trì trệ, không hiệu quả. Cũng do không ăn buổi sáng nên vào buổi trưa sẽ làm cho bạn tăng cảm giác thèm ăn. Lượng kalo dung nạp vào cơ thể sẽ lớn hơn. Béo phì là vấn đề sẽ xảy ra nhanh chóng.

Nhưng khi ăn sáng bằng ngũ cốc giảm cân Eva Xinh thì bạn có thể yên tâm. Ngũ cốc giảm cân Eva Xinh có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Có thể cung cấp một lượng lớn năng lượng cho cơ thể. Ngoài ra, với mỗi gói ngũ cốc vào trước bữa ăn cũng giúp giảm cảm giác thèm ăn. Nó tạo cảm giác no lâu dài. Chính vì thế mà không những bạn giảm được cân mà cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe bạn.

Ngũ cốc có phải là tinh bột không?
Ngũ cốc có phải là tinh bột không?

Ngũ cốc giảm cân Eva Xinh là loại ngũ cốc được sản xuất hoàn toàn nhờ thủ công. Nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng. Mỗi sản phẩm là sự kết tinh giữa giá trị dinh dưỡng và tâm huyết của người sản xuất. Chính vì thế mà ngũ cốc Eva Xinh luôn đem lại chất lượng giá trị cao.

Liên hệ đặt hàng với Eva Xinh qua địa chỉ email Hienquangho@gmail.com!

, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *