Ngũ Cốc Nào Giúp Tăng Cơ Cho Người Tập GYM HOT Nhất Năm 2017

Chúng ta thường lựa chọn những khóa tập thể hình để cơ thể trở nên mạnh mẽ, thon gọn. Đối tượng tập thể hình không chỉ là những người có thân hình gầy gò, ốm yếu. Mà còn cả những người tăng cân, béo phì. Tùy theo dạng đối tượng mà chế độ luyện tập và năng lượng nạp vào cơ thể cũng khác nhau. Ở đây tôi chỉ xin trình bày những chia sẽ về nguồn thực phẩm tốt cho cơ thể của người tập GYM. Cụ thể ở đây là những ngũ cốc nào giúp tăng cơ an toàn và hiệu quả nhất cho hai dạng đối tượng trên.

ngũ cốc nào giúp tăng cơ

I. Ngũ cốc nào giúp tăng cơ cho người tập GYM muốn giảm cân

Những người có thân hình thừa cân, béo phì thường là những người thừa chất béo. Khi bạn muốn tăng cơ nhờ tập Gym tức là bạn đang muốn giảm tỉ lệ mỡ thừa cho cơ thể mình.Tức là làm cho quá trình đốt cháy chất béo của cơ thể nhanh hơn. Tuy nhiên cơ thể chúng ta ngoài chất béo còn có các chất tinh bột, protein và vitamin. Khi tập luyện với cường độ cao thì năng lượng sử dụng cũng lớn. Cho nên các chất dinh dưỡng khác dẽ bị thiếu hụt trong khi chất béo vẫn còn dư thừa.

Những ngũ cốc sau đây có thể giải quyết vấn đề bổ sung các khoáng chất khác nhưng vẫn hạn chế chất béo cho cơ thể bạn nhờ cách chế biến:

1 Hạt đậu xanh

Hạt đậu xanh có nhiều chất vitamin từ B1 đến B6, protein thô, axit folic…vv. Đặc biệt trong hạt đậu xanh có nhiều chất sơ hòa tan. Dưỡng chất này giúp lấy đi chất béo dư thừa trong cơ thể một cách hiệu quả. Nhưng đồng thời với thành phần khoáng chất còn lại sẽ bổ sung thêm các chất dinh dưỡng khác cho cơ thể.

Khi sử dụng hạt đậu xanh bạn nên chế biến theo dạng nguyên hạt. Với cách này các chất dinh dưỡng sẽ không bị mất đi nên cơ thể sẽ nhận được đầy đủ nhất các khoáng chất có trong nó. Từ đó thúc đẩy quá trình giảm cân và tăng cơ một cách hiệu quả nhất.

ngũ cốc nào giúp tăng cơ
Đậu xanh tự nhiên tốt cho người tăng cơ giảm cân

2 Hạt đậu đen

Hạt đậu đen có nhiều vitamin thuộc nhóm B1, E và đặc biệt là chất xơ. Những khoáng chất này giúp cải thiện hệ thống tiêu hóa, ổn định hệ đường huyết. Giúp cơ thể hấp thụ tốt nhất những khoáng chất từ các thực phẩm khác một cách tốt nhất. Đồng thời trong thành phần của hạt đậu đen không có chất béo bão hòa. Cho nên những người tập Gym để giảm cân có thể yên tâm khi sử dụng hạt dậu đen cho thực đơn hàng ngày.

II. Ngũ cốc nào giúp tăng cơ cho người tập GYM muốn tăng cân

Tất nhiên trong quá trình luyện tập để tăng cường cơ bắp. Thì những người có thân hình gầy gò sẽ có được một cơ thể cân đối. Đó là sự kết hợp hiệu quả quá trình luyện tập và ăn uống. Đối với những dạng đối tượng này thì thực phẩm phải đầy đủ các chất dinh dưỡng. Đặc biệt trong thành phần  dưỡng chất phải có nhiều chất béo và protein. Ngoài những khoáng chất lấy từ những thực phẩm động vật chúng ta nên kết hợp với các khoáng chất lấy từ những hạt ngũ cốc. Để thúc đẩy quá trình tăng cân, tăng cơ một cách hiệu quả và nhanh chống. Cụ thể những loại ngũ cốc nào giúp tăng cơ tốt nhất cho người muốn tăng cân như sau:

1 Hạt đậu tương (đậu nành)

Thành phần các chất dinh dưỡng trong hạt đậu tương thuộc dạng phong phú, đầy đủ nhất trong các loại hạt ngũ cốc. Khi trong nó có nhiều protein, chất béo, glucose, chất đạm…vv.  Cho nên còn được biết đến như là thực phẩm thay thế hiệu quả cho thịt cá.  Nên nó giúp là thực phẩm rất giúp cho quá trình tăng cân được diễn ra thuận lợi, an toàn.

Đặc biệt trong thành phần của hạt đậu tương không chứa lactose như trong thịt cá. Mà đây lầ nguyên nhân làm tăng cholesterol cho cơ thể con người. Gây ra tình trạng máu lưu thông trong các động mạch bị tắc nghẽn. Điều này không có lợi cho quá trình tập Gym với cường độ cao. Cho nên Khi sử dụng hạt đậu tương vào bữa ăn hàng ngày rất tốt cho quá trình tập Gym cường độ cao.

Ngũ cốc nào giúp tăng cơ
Sản phẩm từ đậu nành an toàn cho người tăng cân, tăng cơ

2 Hạt đậu đỏ

Trong thành phần dinh dưỡng của hạt đậu đỏ có nhiều chất thiết yếu cho quá trình tăng cân, tăng cơ. Cụ thể như nhóm vitamin, chất protein sợi, canxi..vv.  Kết hợp với phương pháp chế biến đậu đỏ sẽ giúp giải độc, tăng enzym tiêu hóa. Từ đó kích thích hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả. Thúc đẩy quá trình tăng cân nhanh chóng.

Mách nhỏ: Bạn muốn phát huy tốt công dụng của đậu đỏ. Trước khi chế biến bạn nên đem ngâm trong nước muối loãng từ 3 đến 4 giờ. Làm như vậy sẽ tiêu diệt các chất làm ức chế việc sản xuất men enzym tiêu hóa của cơ thể. Tạo điều kiện để quá trình hấp thụ các chất dinh dưỡng của cơ thể được tốt hơn.

3 Hạt gạo lứt

Gạo lứt  có chưa nhiều khoáng chất như vitamin B,E, canxi, chất béo, chất xơ…vv. Nhưng nó cũng gần giống với đậu tương khi chứa nhiều protein cùng với các axit amin cần thiết cho việc giảm lượng cholesterol trong cơ thể. Từ đó làm cho việc tăng cân, tăng cơ một cách hiệu quả.

Để có được thực phẩm có chất lượng cao với gạo lứt. Bạn nên nấu kết hợp giữa gạo lứt và sữa để tăng thêm lượng calo bổ sung cho cơ thể.

Ngũ cốc nào giúp tăng cơ
Ngũ cốc tăng cơ từ thiên nhiên

Ngoài ra để tiết kiệm thời gian để bổ sung các chất dinh dưỡng giúp quá trình luyện tập tăng cơ. Mà không phải lăn tăn đến câu hỏi dùng ngũ cốc nào giúp tăng cơ. Các bạn có thể sử dụng ngay bột ngũ cốc tăng cơ gia truyền từ ngucocevaxinh. Liên hệ ngay 0988.426.488 để đặt mua và được hướng dẫn chi tiết.

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *