Cân Bằng Nội Tiết – Gìn Giữ Nét Xuân Nhờ Ngũ Cốc Nội Tiết

Hiện nay với  tình trạng thực phẩm ô nhiễm chất hóa học. Tình trạng sức khỏe ngày càng không được đảm bảo. Nhất là đối với phụ nữ, tình trạng rối loạn nội tiết, vô sinh diễn ra ngày càng nhiều. Do đó, việc cân bằng nội tiết, giúp giảm số lượng vô sinh là điều cấp thiết. Tuy nhiên với tình trạng độc hại khó kiểm soát như ngày nay thì không một phương pháp nào là có thể chắc chắn được. Nhưng nếu để dùng các biện pháp y học thì sẽ tốn kém rất nhiều. Đối với những gia đình khó khăn thì điều đó là không thể. Với bột ngũ cốc nội tiết thì các mẹ có thể yên tâm. Có giá cả hợp lí mà hiệu quả lại rất cao. Do đó, bột ngũ cốc nội tiết luôn được mọi người tin dùng.

ngũ cốc nội tiết
Tác dụng của ngũ cốc nội tiết

1. Các thực phẩm giúp cân bằng nội tiết tố nữ.

Để cân bằng nội tiết tố một cách an toàn và hiệu quả thì việc bổ sung bằng các đồ ăn uống sạch là phương pháp tốt nhất. Một số loại hoa quả, thức uống, chất dinh dưỡng có tác dụng lớn được kể đến như sau:

Các loại thực phẩm có màu xanh lá cây.

Theo những nghiên cứu y học gần đây thì các loại rau quả có màu xanh rất tốt cho sức khỏe. Chúng không những cung cấp chất dinh dưỡng, vitamin, tốt cho hệ tiêu hóa mà còn giúp điều hòa nội tiết tố. Nhất là các loại đậu màu xanh. Chúng có chứa một lượng lớn hàm lượng chất giúp cân bằng hormon sinh lý.

Thực phẩm có màu vàng.

Cũng như các loại thực phẩm có màu xanh thì những loại thực phẩm có màu vàng có những tác dụng với cơ thể không kém. Những loại như đậu tương, đậu tằm…. giúp điều tiết sản sinh hormon sinh dục. Cân bằng nội tiết trong cơ thể, giúp làm tăng khả năng thụ thai cho những cặp đôi hiếm muộn. Ngoài ra thì những loại này rất tốt cho hệ tiêu hóa. Các chất dinh dưỡng được hấp thu tốt hơn, giảm nguy cơ trụy mạch cho những người béo phì.

Ngũ cốc nội tiết
Tác dụng của ngũ cốc nội tiết

Thực phẩm có màu đen.

Việc cân bằng nội tiết phải kể đến các loại thực phẩm màu đen như đậu đen, mè đen…. Chúng giúp cơ thể điều hòa nội tiết, tăng chức năng sinh sản. Hormon sinh dục được kích thích bài tiết nhiều hơn cũng nhờ những loại này. Bên cạnh đó thì những thực phẩm này còn rất tốt cho thận, hệ tiêu hóa, hệ xương và giúp sáng mắt. Vì vậy và những loại thực phẩm này thường được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau để cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể.

2. Ngũ cốc nội tiết giúp cân bằng nội tiết nhanh chóng, hiệu quả.

Hoàn cảnh ra đời

Để cân bằng nội tiết nhanh chóng thì mọi người thường tổng hợp tất cả các loại thực phẩm mà chúng tôi nói trên để sử dụng. Nhưng để đạt được kết quả thì việc sử dụng lâu dài và lặp lại sẽ tạo cảm giác chán ăn. Vì vậy mà chúng tôi đã nghiên cứu sản xuất ra Ngũ Cốc Nội Tiết. Ngũ cốc nội tiết có chứa tất cả những loại thực phẩm tốt cho nội tiết như đậu tương, đậu đen, đậu nành, đậu tằm…

Ngũ cốc nội tiết
Tác dụng của ngũ cốc nội tiết

Công dụng

Trong số đó phải kể đến đậu tương. Đậu tương là thực phẩm giúp cân bằng nội tiết hiệu quả và nhanh chóng nhất. Nó là thành phần chính để tạo nên các thực phẩm chức năng điwều hòa nội tiết nổi tiếng trên thị trường. Vì nó có chứa các chất isoflavones. Đây là chất giúp đẹp da, chống lão hóa, tăng cường ham muốn…. Nó còn làm giảm các triệu chứng của thời kì tiền mãn kinh hiệu quả. Ngoài ra thì đậu tương còn làm giảm các nguy cơ gây ung thư vú ở phụ nữ cũng như nam giới.

Tăng vòng 1 nhờ uống bột đậu, tăng vòng 1 với các loại đậu

Với nguyên liệu chính là đậu tương cùng các loại đậu khác thì ngũ cốc nội tiết có tác dụng tuyệt vời. Những chị em hiếm muộn khi sử dụng ngũ cốc nội tiết thì đã có thể mang thai và sinh ra những đứa bé bụ bẫm. Những chị em có nội tiết xấu làm da trở nên sạm, tàn nhanh, nhanh lão hóa cũng đã lấy lại được tự tin khi sử dụng sản phẩm này. Ngoài tác dụng tốt cho nội tiết thì nó cũng có những tác dụng khác. Điển hình là tốt cho hệ tiêu hóa, tạo cảm giác ăn ngon, giúp giảm cân, tăng vòng 1…

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi sử dụng sản phẩm! Liên hệ ngay qua email hienquangho@gmail.com để được tư vấn thêm về ngũ cốc nội tiết chất lượng nhất!

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *