Ngũ Cốc Tăng Cơ – Giải Pháp Hiệu Quả Cho Những Người Tập Thể Hình

Chế độ dinh dưỡng luôn là vấn đề được lưu ý nhất cho những người tập thể hình. Bời vỉ chỉ cần có một sai sót nhỏ trong ăn uống thì mọi công sức tập luyện đều bị bỏ đi. Nhưng như thế nào để bổ sung đủ dưỡng chất mà vẫn duy trì thân hình chuẩn? Loại thực phẩm nào có thể bổ trợ cho quá trình tăng cơ? Thực phẩm tăng cơ mua ở đâu sẽ tốt? Mọi câu hỏi đều có đáp án đổ về ngũ cốc tăng cơ Eva Xinh. Sau đây chúng tôi sẽ đi phân tích và trả lời từng câu hỏi chi tiết nhất.

1. Ngũ cốc tăng cơ có tác dụng tăng cơ hiệu quả không?

Thành phần chính tạo nên ngũ cốc tăng cơ hiệu quả là từ các loại đậu như: Hạt Đậu Nành, Hạt Sen, Hạt Bắp, Đậu Xanh, Quả Óc Chó. Ngoài ra thì nó còn có nhiều thành phần phụ khác nữa. Do được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên ngũ cốc tăng cơ rất an toàn cho sức khỏe. Không chứa các chất độc hại. Bên cạnh đó, ngũ cốc tăng cơ có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng giúp cho quá trình tăng cơ nhanh chóng. Cụ thể cơ chế tăng cơ mà các thành phần trong ngũ cốc đem lại như sau:

Ngũ cốc tăng cơ

Cacbonhydrat.

Carbonhydrat là loại chất khi vào cơ thể bị tiêu hủy rất chậm. Vì vậy mà nó có thể cung cấp năng lượng một cách từ và đầy đủ cho quá trình luyện tập. Vì vậy mà sử dụng ngũ cốc tăng cơ sẽ không làm bạn bị mệt mỏi khi tập gym. Ngoài ra, carbonhydrat khi vào cơ thể sẽ được các enzym chuyển hóa thành glucose. Vì vậy mà ngũ cốc tăng cơ rất tốt cho quá trình tập tăng cơ.

Protein.

Protein là chất quan trọng trong quá trình tăng cơ. Nó giúp cho cơ bắp săn chắc. Nếu kết hợp với quá trình tập luyện đều đặn thì việc tăng cơ sẽ là nhanh nhất. Protein là chất giúp duy trì năng lượng, thể chất cho cơ thể. Do đó, nó là thành phần không thể thiếu khi tập gym tăng cơ.

Hàm lượng chất xơ cao.

Chất xơ giúp cho quá trinh hấp thu protein diễn ra mạnh mẽ. Chất xơ cũng giúp cho các cơ được săn chắc hơn. Chính vì vậy mà chất xơ là một nhân tố quan trọng trong việc tăng cơ.

Ngũ cốc tăng cơ

 

Vitamin B, E.

Cũng như chất xơ thì vitamin A giúp cho việc hấp thu protein hiệu quả hơn. Hơn nữa, viatmin B còn có thể làm tái tạo các tế bào cơ, làm cho cơ luôn phát triển và to hơn. Như chúng ta biết thì vitamin E có tác dụng chống lão hóa rất cao. Vì vậy mà nó ngăn cản quá trình thoái hóa của té bào cơ, giữ cho lớp cơ luôn khỏe mạnh, săn chắc.

3. Lý do bạn nên chọn Eva Xinh là nhà cung cấp ngũ cốc tăng cơ.

Sản phẩm chất lượng:

  • Ngũ cốc tăng cơ tại Eva Xinh có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn.
  • Quá trình chế biến hoàn toàn thủ công nên không chứa các hóa chất cũng như không làm mất thành phần trong ngũ cốc.
  • Ngũ cốc tăng cơ đã được kiểm định chất lượng.
  • Sản phẩm được ưa chuộng và có rất nhiều khánh hàng phản hồi rất tốt.

Giá cả hợp lí:

  • So với các loại sản phẩm chức năng khác thì ngũ cốc tăng cơ có giá mềm hơn hẳn.
  • Hiệu quả mà nó đem lại so với cái giá bỏ ra đó sẽ không là gì cả.

Ngũ cốc tăng cơ

Uy tín cao:

  • Eva Xinh tuy chưa được thành lập bao lâu nhưng đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.
  • Hầu hết khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều giới thiệu cho bạn bè sử dụng.
  • Thương hiệu Ngũ Cốc Eva Xinh đã nổi tiếng không chỉ tại Hà Nội mà còn trên toàn quốc.
  • Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm muộn nhất là 72h sau khi đặt hàng.

Hỗ trợ chi phí vận chuyển:

Khi khách hàng đặt hàng với giá trị lớn hơn 1 triệu sẽ được miễn phí ship hoàn toàn.

Chiết khấu sản phẩm cao:

Nếu khách hàng đặt ngũ cốc với số lượng lớn hơn 5 túi, hay hơn 10 túi thì bạn sẽ được mua được với giá cả tốt. Giá cả sẽ được ưu đãi hơn so với mua lẻ.

Giao hàng trên toàn quốc:

Mọi khách hàng trên toàn nước khi đặt hàng sẽ được giao hàng nhanh nhất. Tùy vào từng tỉnh mà thời gian nhận hàng sẽ khác nhau.


 

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *