Nước giặt hữu cơ sinh học Lawyer Clean- giải pháp an toàn cho cuộc sống

Là những người làm nội trợ, có ai xa lạ với những sản phẩm nước giặt, nước rửa chén bát, xà bông… hàng ngày chúng ta tiếp xúc với những sản phẩm này và hầu hết đều nhận thấy những tác động không mong muốn sau một thời gian sử dụng như da khô, thậm chí da tay nứt nẻ, da nhăn nheo do lượng cồn( hay trong thành phần trên vỏ bao bi là Glyceryl) và lượng xút trong các sản phẩm hoá học thường thấy(Na2CO3, NaHCO3, hay hydrua sunfonate), tệ hơn còn có nhiều chất tẩy rửa độc hại như clorua vôi( một dạng hỗn tạp của Canxihidroxit với Clo đặc thường sử dụng để tẩy uế trong khu dịch bệnh,.. cùng với hàm lượng dư thừa các chất axit vô cơ, hàm lượng có chứa những kim loại nặng trong quá trình pha chế. Tiếp xúc thường xuyên với những loại sản phẩm chứa chất trên có thể gây ung thư( do chứa kim loại nặng ) hoặc các bệnh ngoài da, các bệnh đường hô hấp. Trong những năm gần đây, Thế giới đang đặt năng vấn đề ô nhiễm do chất thải sinh hoạt chủ yếu từ những sản phẩm chế phẩm vô cơ trên. Cả thế giới đang từng bước thay đổi bằng những sản phẩm hữu cơ sinh học. Bởi những chế phẩm hữu cơ sinh học vừa thân thiện với người dùng, thân thiện với môi trường và đặc biệt giá thành không hề “ngất ngưởng” như những chế phẩm hoá học khác. Lawyer Clean Việt Nam ra đời chính là giải pháp an toàn bền vững cho cuộc sống.

Sản Phẩm Lawyer Clean đa dạng, hướng đến cuộc sống an toàn và thân thiện môi trường
Chế phẩm hữu cơ là gì, tại sao chế phẩm hữu cơ lại an toàn cho người sử dụng. Để giải thích tính an toàn bền vững của sản phẩm Lawyer Clean trên thị trường hiện nay, Evaxinh xin phân tích với quý bạn sự khác biệt của chế phẩm hữu cơ sinh học và chế phẩm điều chế hoá học hiện nay trên thị trường.Từ đó, chúng ta có cách nhìn nhận chính xác hơn để lựa chọn cho gia đình những sản phẩm tốt và an toàn nhất. Chế phẩm hoá học hay được gọi là sản phẩm hoá học hiện hữu trong các sản phẩm nước rửa chén bát, nước giặt, nước tẩy bồn cầu, nước lau sàn…vv hiện nay đều xuất phát từ dầu mỏ, qua quá trình Cracking công nghiệp, tách chất và các quy trình tổng hợp hoá học với Clo, kết hợp với các chế phẩm Clorua như xút ăn da( NaCl.NaHCO3, CaOCl2..) đều là những chế phẩm hoá học có tính ăn mòn cực cao, trong môi trường nước dễ thuỷ phân thành các chất có PH>7 khiến da bạn bị ăn mòn, sử dụng tốn nước và có hàm lượng Clo cao là một trong những lý do khiến nhiều người hiện nay dễ mắc chứng khó thở do clo làm co mạch máu, và dễ mắc bệnh hô hấp.

Mắc bệnh viêm xoang do tiếp xúc với hoá chất tẩy rửa thường xuyên

Ngược lại, chế phẩm  hữu cơ sinh học là những chế phẩm được điều chế từ quá trình nuôi cấy sinh học, tách các chất từ cây và thảo mộc tự nhiên, qua quá trình tách, ép, tinh chế vật lý  và Glycerin hữu cơ làm nền tảng tạo ra những sản phẩm hữu cơ an toàn. Chế phẩm hữu cơ vô cùng thân thiện với môi trường, bởi vi sinh vật trong sản phẩm và mùi hương hoàn toàn tự nhiên khi thải ra môi trường dễ phân huỷ và không gây chết các sinh vật sống tự nhiên trong môi trường.Chính sứ mệnh vun đắp hạnh phúc dài lâu mà Lawyer Clean ra đời, nhằm trao trọn những giải pháp an toàn cho chúng ta.

Chứng nhận chất lượng Lawyer Clean an toàn cho người tiêu dùng

Nước giặt hữu cơ Lawyer Clean là sản phẩm hữu cơ sinh học đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận an toàn và được quản lý chặt chẽ về chất lượng từ khâu sản xuất đến lưu thông tại những hệ thống siêu thị Lawyer Clean mini toàn quốc và trên thế giới. Sản phẩm được lấy ý tưởng từ những loài thảo mộc tự nhiên vốn chữa bệnh , làm sạch cơ thể và qua tách, lọc lưu giữ đươc nguyên vẹn những dưỡng chất được sử dụng làm sạch vải vóc.

Nước giặt Lawyer Clean giặt sạch áo quần thơm tho và không độc hại

Quá trình lên men sinh học, tách và lọc là phương pháp hiện đại nhất hiện nay để tách hợp chất hữu cơ làm nguồn nguyên liệu cho sản xuất nước giặt sinh học.

Không xút, không cồn Glycerol mà vẫn làm sạch áo, bởi ngay trong những chế phẩm của chúng tôi, được thay thế hoàn toàn chất hoá học bằng những hợp chất hữu cơ thực vật. Làm sạch vết bẩn 99% bằng công nghệ màng tách Protein hiệu quả. Chiết xuất hoa cỏ được giữ nguyên giúp quần áo bạn luôn thơm tho, sạch sẽ và tiết kiệm nước.

Nước giặt Lawyer Clean là giải pháp an toàn bền vững cho người nội trợ. Giá thành vô cùng ưu đãi, thấp hơn rất nhiều( khoảng từ 7% trở lên) so với các chế phẩm nước giặt vô cơ trên thị trường.Lawyer Clean được án với giá hạt dẻ 150K/ bình lớn 2 lít thực sự quá tiết kiệm cho người sử dụng. Chúng ta còn nghi ngại gì nữa, thay đổi ngay thùng nước giặt và những gói hoá chất giặt tẩy bằng nước giặt Lawyer Clean vì bạn và chính người thân quanh mình thôi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *