Pha Bột Ngũ Cốc Với Sữa Tươi Để Tăng Cân Thần Tốc

Uống bột ngũ cốc là phương pháp được nhiều chị em áp dụng để hỗ trợ quá trình tăng cân. Có rất nhiều cách sử dụng bột ngũ cốc như dùng chung với đường, với sữa đặc và kem béo. Bên cạnh đó, một số chị em cũng pha bột ngũ cốc với sữa tươi để giúp quá trình tăng cân đạt hiệu quả tốt nhất.

pha bột ngũ cốc với sữa tươi

Tại sao pha bột ngũ cốc với sữa tươi lại có thể tăng cân

Trong bột ngũ cốc có nhiều chất đường, chất béo và các khoáng chất. Bột ngũ cốc có chứa nhiều vitamin B, vitamin E. Những dưỡng chất trên sẽ giúp cơ thể chuyển hóa năng lượng một cách nhanh chóng. Vì thế, nó là một loại thực phẩm giúp tăng cân nhanh chóng.

Như các bạn đã biết, uống sữa tươi hàng ngày cũng là một cách giúp bạn có thể tăng cân cực kỳ hiệu quả. Trong sữa tươi có nhiều chất béo, protein và các khoáng chất như Kali, canxi, photpho giúp chuyển hóa năng lượng thành chất béo cho cơ thể.

pha bột ngũ cốc với sữa tươi

Kết hợp ngũ cốc với sữa tươi là phương pháp tăng cân an toàn, mang lại hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, vị béo trong sữa sẽ giúp bột ngũ cốc trở nên ngon miệng và hợp khẩu vị của nhiều người. Hơn nữa, ngũ cốc với sữa tươi sẽ làm phong phú thêm bữa ăn của bạn. Nó sẽ không khiến bạn cảm thấy ngán hoặc chán ăn bột ngũ cốc.

Pha bột ngũ cốc với sữa tươi như thế nào để đạt hiệu quả

Để đạt được mục đích tăng cân nhanh nhấ t, bạn hãy pha bột ngũ cốc với sữa tươi theo những hướng dẫn dưới đây:

  • Pha 200ml sữa tươi với 2 thìa cà phê bột ngũ cốc tăng cân. Nên hâm nóng sữa tươi trước khi pha cùng với bột ngũ cốc. Lưu ý nên sử dụng sữa tươi có đường để đạt được hiệu quả tăng cân tốt nhất.
  • Nên sử dụng ngũ cốc với sữa tươi 20 phút sau bữa ăn. Như vậy, sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Vì thế, cơ thể bạn cũng sẽ hấp thụ được nhiều dưỡng chất hơn.

Như vậy, các chị em phụ đã có thêm một phương sử dụng ngũ cốc giúp tăng cân hiệu quả mà không gây cảm giác ngán hay chán ăn.

Bạn có thể đặt mua bột ngũ cốc tăng cân dễ dàng qua hotline: 0974 75 75 78 hoặc website: https://ngucocevaxinh.com

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *